Giá bán khóa điện tử thông minh hiện nay khoảng bao nhiêu tiền?

Khóa Cửa Thông Minh

Ở mặt bằng chung thì giá bán khóa điện tử thông minh hiện nay khoảng bao nhiêu tiền? đâu là địa chỉ uy tưởng và uy tín nhất để bạn lựa chọn mua để bảo vệ gia đình của mình?

Ở Việt Nam hiện nay các sản phẩm khóa thông minh đã xuất hiện nhiều trong các hộ gia đình, chung cư, căn hộ cao cấp. Không chỉ chi tiêu tiền cho việc mua sắm nội thất, các chủ hộ giờ đây luôn sẵn sàng chi hàng triệu đồng để mua các sản phẩm khóa thông minh.

Cùng với đó thị trường khóa thông minh ngày một phát triển mạnh mẽ hơn khiến người dùng chưa có kiến thức về khóa thông minh hoang mang không biết nên chọn lựa như thế nào? Giá bán khóa điện tử thông minh ra sao?

=> Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải quyết hết những thắc mắc của người dùng. Cùng theo dõi ngay thôi!

Giá bán khóa cửa thông minh khoảng bao nhiêu tiền?

Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá khóa cửa thông minh trên thị trường? Chỉ cần 2 phút gõ google về từ khóa cửa thông minh người dùng sẽ tìm được hàng ngàn các kết quả về những mẫu mã và kiểu dáng khóa khác nhau. Tùy vào tính năng và thương hiệu mà khóa thông minh có giá thành tương ứng. Thông thường các sản phẩm khóa thông minh có giá thành từ 2 triệu đồng cho đến 5 triệu đồng sẽ có các tính năng: mở khóa bằng mã số, thẻ từ, cảnh báo đột nhập.

Còn những dòng sản phẩm khóa thông minh cao cấp có giá thành dao động từ 8 triệu đồng cho đến 20 triệu đồng thường sẽ có đầy đủ các tính năng và chất lượng hoạt động ổn định hơn. Khóa thông minh ở phân khúc này sẽ có các tính năng như: Mở khóa đa dạng các phương khác nhau, cảnh báo bảo mật, mở cửa từ xa hay quản lý thông minh qua ứng dụng điện thoại.

=> Nhìn chung lại, khi mua khóa cửa thông minh người dùng nên tìm hiểu và xem xét về các yếu tố về tính năng, chính sách sau khi mua để chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình vì giá thành không phải là yếu tố quyết định tất cả về sản phẩm khóa thông minh.

Địa chỉ mua khóa khóa thông uy tín nhất hiện nay

AppotaHome một trong những thương hiệu hàng đầu về công nghệ khóa thông minh hiện nay, đang được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ là có những sản phẩm có công nghệ hàng đầu, tiện dụng cho người dùng. Khi mua khóa cửa thông minh của AppotaHome người dùng còn được trải nghiệm chính sách và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Giá bán khóa điện tử thông minh hiện nay khoảng bao nhiêu tiền?1

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tâm AppotaHome luôn tự tin khách hàng sẽ hài lòng và chọn được sản phẩm phù hợp với nhất với gia đình mình. Cùng đó là các chính sách dành riêng cho khách hàng như:

+ Kiểm tra và lắp đặt khóa cửa thông minh tận nhà

+ Khách hàng được trải nghiệm các tính năng của sản phẩm miễn phí tại nhà trước khi mua

+ Được hỗ trỡ kỹ thuật 24/7 nếu khóa lỗi

Đặc biệt, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm miễn phí trong 1 năm nếu phát hiện khóa thông minh của AppotaHome có lỗi do nhà sản xuất gây ra.

Khóa thông minh AN1 –  Sản phẩm công nghệ hiện đại nhất

Là một trong những sản phẩm khóa thông minh mới ra mắt vào tháng 12/2019 nhưng sản phẩm khóa thông minh AN1 đã gây ấn tượng với người dùng bởi tính năng bảo mật tuyệt đối. Khóa được tích hợp công nghệ hiện đại nhất hiện nay với mong muốn cải thiện cuộc sống của các gia đình tại Việt Nam.

Giá bán khóa điện tử thông minh hiện nay khoảng bao nhiêu tiền? 1
Sản phẩm khóa thông minh AN1 của AppotaHome đã được phát triển và đem đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng với những tính năng nổi bật như:

+ Mở khóa đa dạng với 4 phương thức: mã số, vân tay, thẻ từ, chìa cơ

+ Kết nối wifi, bluetooth 5.0 hiện đại bền bỉ

+ Người dùng có thể theo dõi, chia sẻ mã khóa và mở khóa từ xa cho mọi người

+ Tích hợp công nghệ bảo mật tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hộ gia đình

+ Pin sạc tiện dụng đảm bảo bền bỉ và có cảnh báo pin yếu giúp người dùng chủ động hơn trong việc sạc đảm bảo được trạng thái khóa hoạt động ổn định.

=> Để được tận tay trải nghiệm sản phẩm khóa thông minh An1 và nhận chương trình ưu đãi phù hợp quý khách có thể đăng kí tại đây 

Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách có những thông tin hữu ích khi lựa chọn, theo dõi AppotaHome để cập nhật thêm các thông tin về thị trường khóa thông minh hiện nay nha. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *