Danh sách các thiết bị an ninh cần có để bảo vệ an ninh gia đình

Tin Công Nghệ

Việc lắp đặt các thiết bị an ninh cho gia đình là điều mà các gia đình cần làm để đảm bảo an toàn cho gia đình mình. khi số lượng các vụ trộm không ngừng tăng lên, với các thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn, hơn nữa còn liên quan đến cả tính mạng con người… Thiết bị an ninh cần thiết ngày nay đang được áp dụng các công nghệ hiện đại, giúp người dùng dễ dàng điều khiển và mang lại độ tịn cậy cao hơn.

Lợi ích của việc lắp đặt các thiết bị an ninh cho gia đình:

  • Khi bạn ở xa nhà riêng, hệ thống an ninh vẫn đảm bảo bạn có thể quan sát được mọi hoạt động đang diễn ra tại nơi muốn quan sát. Với đầu ghi hình và ổ cứng, bạn còn có thể xem lại hình ảnh bất cứ lúc nào mình muốn.
  • Mọi tài sản trong nhà bạn sẽ luôn được kiểm tra, giám sát, tránh tuyệt đối các trường hợp bị đánh cắp.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình
  • Đảm bảo an toàn hơn cho gia đình khi vắng nhà

6 thiết bị an ninh thông minh không thể thiếu cho các gia đình hiện nay

1. Hệ thống camera giám sát

Là thiết bị lắp đặt ngày càng đơn giản và thuận tiện hơn cho người dùng; nhất là với những hộ lựa chọn camera không dây rất dễ lắp đặt và thuận tiện trong sử dụng. Nếu bạn chỉ muốn quan sát một đến hai khu vực thì có thể lựa chọn camera wifi đơn lẻ. Hoặc chọn một hệ thống camera wifi kèm đầu ghi khi muốn lắp ở nhiều khu vực khác nhau của ngôi nhà.

Danh sách các thiết bị an ninh cần có để bảo vệ an ninh gia đình (1)

  • Tiện lợi: Camamemera được tích hợp với điện thoại di động giúp chủ nhà có thể xem lại video bất cứ lúc nào mình muốn và theo khoảng thời gian mình mong muốn.
  • Giám sát 24/7: ​Dù ngày hay đêm, hệ thống camera an ninh của bạn được thiết kế để theo dõi ngôi nhà khác của bạn ngay cả khi bạn đi vắng. Nó được hỗ trợ để tự động phát hiện và cảnh báo bạn về bất kỳ hoạt động nào.
  • Đảm bảo an toàn hơn cho gia đình: Các camera an ninh tốt nhất cung cấp chế độ xem thời gian thực và được trang bị âm thanh hai chiều để tránh những kẻ xâm nhập sử dụng thiết bị di động của bạn. Một số máy ảnh có thể kích hoạt còi báo động hoặc nói chuyện với khách truy cập bằng ứng dụng di động để bảo vệ bạn trước nguy cơ tiềm ẩn bên ngoài cửa nhà bạn.

2. Cảm biến vỡ kính

Danh sách các thiết bị an ninh cần có để bảo vệ an ninh gia đình (2)

Là thiết bị sử dụng công nghệ an ninh nhận dạng tiếng ồn, lắng nghe âm thanh cửa kính vỡ để báo động trong trường hợp kính bị kẻ gian đập vỡ. Thiết bị này có thể được lắp đặt vào hệ thống an ninh nhà của bạn như một trong những cảm biến trong hệ thống. Cảm biến kính vỡ không dây và có thể được gắn trên một bức tường bằng keo dán hai mặt, khóa Velcro hoặc một ốc vít.

3. Cảm biến chống trộm an ninh

Danh sách các thiết bị an ninh cần có để bảo vệ an ninh gia đình (3)

Là thiết bị an ninh chống trộm sẽ lập tức phát ra âm thanh cảnh báo khi có kẻ đột nhập vào khu vực lắp báo động. Với thiết bị chống trộm vị khách không mời này sẽ nhanh chóng bỏ chạy và đánh thức gia đình bạn và kêu gọi sự chú ý của hàng xóm, láng giềng.

Ngoài ra, các hệ thống báo động hiện nay đều được tích hợp thêm chức năng chống báo động giả. Nên bạn có thể tắt báo động khi bạn đang ở nhà.

4. Hệ thống báo cháy tự động

Danh sách các thiết bị an ninh cần có để bảo vệ an ninh gia đình (4)

Là hệ thống báo cháy tự động giúp các gia đình đảm bảo an toàn trong gia đình: Phát hiện khói nhanh hơn. Càng phát hiện sớm nguy hiểm thì càng tốt. Thêm thời gian để sơ tán khỏi nhà một cách an toàn có thể cứu bạn khỏi hít phải khói và khói nguy hiểm đến tính mạng. Hãy nhớ có một kế hoạch sơ tán lửa để thoát ra nhanh chóng và an toàn nếu báo thức kêu.

Hệ thống báo cháy sẽ giúp bạn phát hiện dễ dàng và nhanh chóng khi phát hiện khói bất thường hệ thống sẽ phát ra chuông cảnh báo đến chủ nhà. Lúc này bạn có thể xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn hơn cho gia đình.

5. Chuông cửa camera hiện đại

Danh sách các thiết bị an ninh cần có để bảo vệ an ninh gia đình (5)

Việc tích hợp chuông sẽ giúp gia đình bạn dễ dàng quan sát và kiểm soát khách đến nhà. Ccas tính năng của chuông dễ sử dụng bao gồm âm thanh 2 chiều và cảnh báo di động. Chuông cửa video là những tiến bộ mới nhất trong an ninh gia đình, kết hợp công nghệ và chuông cửa truyền thống cho một ngôi nhà an toàn và an toàn hơn. Sử dụng ứng dụng di động của nhà cung cấp máy ảnh, bạn sẽ được thông báo rằng có ai đó ở trước cửa nhà bạn khi ai đó bấm chuông cửa hoặc nếu phát hiện chuyển động.

Tùy thuộc vào chuông cửa bạn chọn, bạn sẽ có tùy chọn gửi tin nhắn được ghi âm trước, trò chuyện video hoặc ghi lại hoạt động để xem sau.

6. Khóa cửa thông minh

Là sản phẩm khóa được tích hợp công nghệ hiện đại thay cho các sản phẩm khóa cơ truyển thống. Khóa thông minh giúp người dùng khắc phục được nhược điểm của các sản phẩm khóa cơ truyền thống trước kia.

Khi sử dụng khóa thông minh bạn sẽ không cần phải bận tâm đến việc quên chìa khóa hay đánh khóa và thay khóa liên tục. Khóa thông minh có thể mở cửa đơn giản bằng: vân tay, mã số, thẻ từ… một số mẫu khóa cao cấp tích hợp mở khóa trên ứng dụng điện thoại tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể thông qua điện thoại để chia sẻ, thêm mã số, mở khóa từ xa cho bạn bè người thân dù không có mặt ở nhà.

Danh sách các thiết bị an ninh cần có để bảo vệ an ninh gia đình (6)

Đặc biệt, các mẫu khóa thông minh ngày nay còn tích hợp tính năng cảnh báo hiện đại, khi có hoạt động bất thường trên khóa hay nhiệt độ phòng lên cao khóa sẽ phát ra chuông cảnh báo và tự động bật chế độ an toàn. Khóa còn có khả năng lưu trữ lịch sử ra/vào trên khóa giúp chủ nhà kiểm tra dễ dàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

=>Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp các thiết bị an ninh cho gia đình như hệ thống chuông tự động tắt, tự tắt đèn khi ra khỏi nhà… Trên đây là những thiết bị cần thiết mà bạn nên tham khảo. hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp cho gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *