Mua ổ khoá cửa thông minh ở đâu? Tiêu chí chọn địa chỉ uy tín

Phụ Kiện Khóa Thông Minh

Với các sản phẩm công nghệ như khóa cửa thông minh phân biệt hàng giả, hàng thật là không hề đơn giản. Vì vậy mua ổ khoá cửa thông minh ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Tiêu chí chọn địa chỉ mua ổ khoá thông minh

 • Nên mua ổ khoá cửa thông minh ở những nơi đáng tin cậy 

Để đảm bảo mua được hàng thật, chính hãng và chất lượng tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên mua tại các địa chỉ tin cậy tại Hà Nội

Mua ổ khoá cửa thông minh ở đâu? Tiêu chí chọn địa chỉ uy tín 1

Theo nghiên cứu và quan sát chúng tôi, bạn đọc chỉ nên mua tại các địa chỉ bán khóa cửa thông minh chỉ bán hàng chính hãng. Bởi những đơn vị như thế sẽ luôn chú trọng tới chữ TÍN. Uy tín đối với sản phẩm, uy tín đối với khách hàng luôn là phương châm hoạt động hàng đầu của họ.

 • Ở đại lý có thương hiệu chất lượng cao

Các thương hiệu nổi tiếng sẽ chọn lựa rất kỹ càng các đơn vị phân phối. Các cơ sở nhỏ lẻ, không uy tín sẽ rất khó để làm đại lý phân phối của các thương hiệu lớn. Do đó tỷ lệ các cửa hàng nhỏ lẻ bán hàng kém chất lượng sẽ cao hơn.

 • Địa chỉ có chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Hãy mua hàng ở các địa chỉ có chế độ tư vấn, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán tốt. Các địa chỉ uy tín sẽ có các chế độ cam kết bảo hành với khách hàng. Các sự cố phát sinh, các lỗi sản phẩm sẽ được họ giải quyết nhanh và thoả đáng. Giúp người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.

 • Nơi có mức giá bán hợp lý

Nhiều người tiêu dùng ham rẻ mua ở các cơ sở không uy tín nhưng thực tế, buôn bán phải có lãi, nếu bán ra với giá rẻ hơn cả trên website hãng đăng bán là điều vô lý. Do vậy hãy thật tỉnh táo khi mua hàng, các đại lý uy tín họ bán ra mức giá tuy cao hơn vì họ nhập hàng chính hãng đã có mức giá cao hơn các sản phẩm kém chất lượng rồi.

Mua ổ khoá cửa thông minh ở đâu? Tiêu chí chọn địa chỉ uy tín 2

Appota Home – Địa chỉ bán khóa chống trộm thông minh uy tín nhất hiện nay

Appota Home với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi tự hào là địa chỉ bán khoá thông minh công nghệ cao uy tín nhất hiện nay. Sản phẩm khoá được cung cấp bởi Appota Home luôn được cập nhật các tính năn bảo mật, an ninh cao cấp nhất.

Mua ổ khoá cửa thông minh ở đâu? Tiêu chí chọn địa chỉ uy tín 3

Quyền lợi của khách hàng khi mua khóa cửa thông minh tại Appota Home:

Ở vị trí tâm lý khách hàng, chúng tôi biết ai cũng muốn nhận những quyền lợi có ích cho mình, nắm bắt được vấn đề đó Appota luôn dành những quyền lợi tốt nhất đến khách hàng thân yêu

 • Được tư vấn chi tiết về khóa cửa thông minh phù hợp về giá và chất liệu cửa cho gia đình bạn.
 • Địa chỉ bán khóa chống trộm thông minh chính hãng chất lượng cao. Nói không với hàng kém chất lượng.
 • Được tư vấn, giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được lắp đặt hoàn thiện, hướng dẫn thao tác chi tiết cho tới khi bạn sử dụng thành thạo.
 • Được bảo hành về chất lượng, giá cả và các chương trình chăm sóc sau mua.

Cam kết của AppotaHome đối với khách hàng:

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, Appota lấy chữ TÍN và chữ TÂM để cam kết với khách hàng các điều khoản sau đây. Và chúng tôi luôn có trách nhiệm đối với cam kết của mình:

 • Cam kết bán khóa thông minh chính hãng , nói “KHÔNG” với hàng xách tay chất lượng kém.
 • Giao hàng và lắp đặt cho qúy vị khách đúng màu sắc, kích thước và đúng thời gian cam kết.
 • Tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm nhất, đảm bảo vui lòng khi khách đến và hài lòng khi khách đi.
 • Giá bán của AppotaHome luôn tốt nhất thị trường.

Những chia sẻ về bài viết Nên mua ổ khoá cửa thông minh ở đâu? trên đây, chúng tôi hy vọng giúp quý khách có thêm trải nghiệm về khóa cửa thông minh. Bạn có nhu cầu mua khóa cửa thông minh hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 3033 để tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Mời bạn tham khảo thêm: https://news.appotahome.com/co-nhung-loai-khoa-chong-trom-thong-minh-nao-tren-thi-truong-hien-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *