Những điều cần biết khi chọn khóa thông minh cho khách sạn

Giải Pháp Nhà Thông Minh Tin Tức Khác

Khách sạn là nơi thường xuyên có khách lui tới, do đó việc trang bị hệ thống khóa cửa hiện đại, an ninh là vấn đề mà bất cứ người chủ nào cũng quan tâm. Đặc biệt hệ thống khóa cửa thông minh mang lại nhiều ưu điểm rõ rệt so với khóa cơ truyền thống.

Chủ khách sạn có thể tập chung quản lý hệ thống phòng về một nơi, theo dõi được thời gian check in /check out của khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vậy làm sao để chọn được loại khóa phù hợp với hệ thống phòng của khách sạn? Cần lưu ý những gì khi chọn khóa? 

Ưu điểm khi lắp khóa cửa thông minh cho khách sạn

Dù giá thành của khóa cửa thông minh đắt hơn so với khóa truyền thống, nhưng phần lớn chủ khách sạn đều thấy hài lòng vì chúng hoàn toàn xứng đáng với giá tiền. Nhất là những ưu điểm nổi bật về tính thông minh và tiện dụng: 

+ Chế độ bảo mật cao 

+ Sử dụng và theo dõi tiện lợi 

+ Nâng cao giá trị đẳng cấp và thiết kế khách sạn

+ Độ bền cao 

Khóa thông minh có nhiều ưu điểm cho người dùng
Khóa thông minh có nhiều ưu điểm cho người dùng

Các tiêu chí chọn khóa thông minh cho khách sạn

1. Tiêu chí về độ bền và khả năng hoạt động 

Độ bền của khóa là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn khóa thông minh cho khách sạn. Để đảm bảo bộ cửa cho khách luôn được bền đẹp, không tốn chi phí sửa chữa và thay thế. Khi chọn khóa thông minh chủ khách sạn cần chọn những loại khóa có công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền khóa theo thời gian phải luôn bóng đẹp, chắc chắn và không bị hoen gỉ.

2. Tiêu chí về thiết kế và kiểu dáng 

Nên chọn các loại khóa có thiết kế sang trọng, phù hợp với nội thất và không gian của khách sạn. Không nên chọn những loại khóa có thiết kế cũ hoặc khóa quá dày gây mất thẩm mỹ. 

3. Về tiêu chí dễ sử dụng và tính năng 

Nên chọn những loại khóa có nhiều tính năng và khả năng lưu trữ cao. Đặc biệt đối với khách sạn, nên chọn những loại khóa có hệ thống quản lý thông qua ứng dụng tiện dụng. Giúp chủ khách sạn có thể dễ dàng kiểm tra, thêm/xóa người dùng dễ dàng bất cứ lúc nào.

4. Tiêu chí về giá thành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và giá thành khóa khác nhau, chủ nhà nên chọn loại khóa phù hợp với ngân sách của mình. Nên chọn mua ở các thương hiệu uy tín, chất lượng để đảm bảo chính sách sau mua như bảo hành, đổi khóa. 

Các bước cần chú ý khi chọn mua khóa cho khách sạn 

1. Tìm hiểu về các loại khóa điện tử trên thị trường 

Ở bước này sẽ giúp chủ khách sạn năm được những thông tin cơ bản về sản phẩm khóa như các loại khóa phổ biến, xuất xứ, thương hiệu và chất lượng. Những loại khóa có chất liệu như thế nào sẽ phù hợp và đảm bảo độ bền. Bởi không phải cứ khóa giá rẻ là đã rẻ, nên mua khóa giá rẻ không rõ nguồn gốc sẽ dẫn đến chất lượng không tốt, nhanh hỏng và khiến người dùng phải thay khóa liên tục tốn chi phí và thời gian. Vì vậy bước tìm hiểu này rất quan trọng.  

2. Tìm hiểu về địa chỉ bán hàng uy tín 

Người dùng có thể tìm thấy các địa chỉ bán khóa điện tử ở bất cứ đâu thông qua facebook hoặc các địa chỉ trang mạng khác nhau. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ mua phải sản phẩm của các cơ sở không uy tín, hàng nhái kém chất lượng. 

Chính vì vậy trước khi mua các sản phẩm này các bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về các công ty phân phối uy tín chất lượng để chọn ra cho mình công ty phân phối sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

3. Tìm hiểu về chế độ bảo hành của sản phẩm 

Chế độ bảo hành của một sản phẩm khóa điện tử rất quan trọng, đặc biệt với những hệ thống khách sạn có nhiều phòng. Với chế độ bảo hành tốt chủ khách sạn có thể đảm bảo khóa cửa của khách sạn sẽ được xử lý nhanh chóng khi có bất cứ trục trặc nào. Ngoài ra chế độ bảo hành tốt giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo hành lớn. 

=> Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp chủ khách sạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho hệ thống của mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *