Thông cáo báo chí: AppotaHome chính thức mở bán 2 sản phẩm khóa AppotaLock

Tin Công Nghệ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hà Nội, ngày 16 tháng 12 năm 2019

AppotaHome chính thức mở bán 2 sản phẩm Phụ kiện khóa thông minh AppotaLock AS-1 và Khóa thông minh AppotaLock AN-1.

[Hà Nội, ngày 16 tháng 12 năm 2019] AppotaHome đã chính thức mở bán 2 dòng sản phẩm Phụ kiện khóa thông minh AppotaLock AS-1 và Khóa thông minh AppotaLock AN-1 trên website http://appotahome.com. Hai sản phẩm khóa của AppotaHome nổi bật nhờ vào tính năng quản lý khi cả hai được điều khiển, kiểm soát thông qua ứng dụng do chính Appota phát triển. Mọi thao tác từ mở/ khóa cửa, thay đổi mật khẩu, chia sẻ khóa cho người thân, người sử dụng đều có thể thực hiện trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

  1. Khóa thông minh AN-1: Quản lý thông minh – Tuyệt đối an toàn

Khóa thông minh AppotaLock AN-1, sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay từ Appota. Tất cả những tác động trên ổ khóa: đóng cửa, mở cửa hay thậm chí là phá khóa đều được phản hồi ngay lập tức tới người sử dụng. Người sử dụng dù có đang ở xa vẫn có thể biết chính xác và chi tiết những gì đang diễn ra trên ngôi nhà của mình. Chính tính năng này đã giúp AN-1 trở nên khác biệt so với hầu hết các sản phẩm khóa thông minh trên thị trường tạo ra tương tác 2 chiều giữa AN-1 và người sử dụng. Bên cạnh đó tính năng chia sẻ mã khóa từ xa sẽ khiến cho việc mở cửa cho bạn bè, người thân,… trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Người sử dụng có thể lựa chọn chia sẻ khóa theo giờ, theo ngày,… tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng.

Khóa thông minh AN-1
Khóa thông minh AN-1: Quản lý thông minh – Tuyệt đối an toàn
  1. Phụ kiện khóa thông minh AS-1: Biến mọi khóa cửa thông thường thành khóa thông minh.

Phụ kiện khóa thông minh AS-1 được AppotaHome tích hợp rất nhiều những công nghệ hiện đại. Đây được xem là sản phẩm phù hợp với tất cả người sử dụng ở giá thành cũng như những tính năng bảo mật mà nó mang lại. Theo như AppotaHome mô tả, phụ kiện khóa thông minh AS-1 là sản phẩm có thể biến mọi khóa cửa truyền thống thành khóa cửa thông minh chỉ trong chưa đầy 30 phút. Cũng giống như AN-1, phụ kiện khóa thông minh AS-1 được quản lý hoàn toàn qua ứng dụng di động giúp người dùng không chỉ đóng/ mở khóa mà còn có thể chia sẻ khóa từ xa cho bạn bè, người thân theo ngày, theo giờ,… Đây thực sự là tính năng khiến phụ kiện khóa thông minh AS-1 chắc chắn sẽ là sản phẩm vô cùng phù hợp không chỉ với những hộ gia đình mà còn cho những chủ homestay, dịch vụ lưu trữ ngắn ngày cần quản lý và chia sẻ khóa cho khách hàng từ xa.

Với nền tảng công nghệ đã có, kèm theo đó là những tham vọng của mình, AppotaHome tự tin có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công nghệ quản lý của nhiều khóa thông minh trên thị trường, qua đó giúp người dùng được trải nghiệm những sản phẩm chuẩn thông minh để nâng chất lượng, giá trị cuộc sống.

Phụ kiện khóa thông minh AS-1
Phụ kiện khóa thông minh AS-1: Biến mọi khóa cửa thông thường thành khóa thông minh.

 2 sản phẩm khóa thông minh AN-1 và phụ kiện khóa thông minh AS-1 của AppotaHome hiện đang được mở bán chính thức trên website: http://appotahome.com với chương trình giảm giá lên đến 20% cùng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Cụ thể khi mua sản phẩm khóa thông minh AppotaLock AN-1 khách hàng sẽ được giảm giá 20%; khi mua phụ kiện khóa thông minh AppotaLock AS-1 khách hàng sẽ được giảm giá 15%. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập http://appotahome.com hoặc liên hệ qua số hotline 1900 3033 để được tư vấn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *